Toà án nhân dân huyện Nam Giang tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng tủ, sách pháp luật cho nhân dân thôn Pring, xã Chà Val, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Thực hiện Kế hoạch 60-KH/HU ngày 13/7/2017 của Huyện uỷ Nam Giang về việc phân công giúp đỡ các xã, thị trấn xây dựng nông thôn mới và thoát nghèo bền vững giai đoạn 2017-2020; và Kế hoạch số 04-KH/TCT ngày 08/5/2019 của Tổ trưởng Tổ công tác số 1-KH60.

Toà án nhân dân huyện Nam Giang sau thời gian trực tiếp đến cơ sở thôn Pring nắm tình hình về đời sống, kinh tế, thực lực của các hộ nghèo và hộ cận nghèo, thực trạng đạt được các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.…Để tìm biện pháp hổ trợ, giúp đỡ cho phù hợp và hiệu quả.

Đ/c A Lăng Ping – Thẩm phán TAND huyện Nam Giang tuyên truyền, phổ biến Bộ luật hình sự.

Đ/c Lê Thị Linh Giang – Thư ký TAND huyện Nam Giang tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân và gia đình.

Đối chiếu với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của đơn vị. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019, Toà án nhân dân huyện Nam Giang tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng tủ, sách pháp luật cho nhân dân thôn Pring, xã Chà Val, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đ/c Võ Trần Duy Hinh – Chánh án TAND huyện Nam Giang

trao tặng tủ, sách pháp luật cho thôn Pring, xã Chà Val.

Tại buổi tuyên truyền pháp luật, bà con nhân dân trong thôn đã nghe các báo cáo viên là công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang tuyên truyền, phổ biến về Bộ luật hình sự và Luật Hôn nhân và gia đình giúp bà con nhân dân trong thôn hiểu rõ hơn các quy định pháp luật liên quan đến cuộc sống nhằm ngăn ngừa các hành vi vi pháp luật ngay từ đầu; góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng gia đình văn hóa và góp phần xây dựng thôn nông thôn mới.

Cán bộ, công chức TAND huyện Nam Giang chụp ảnh lưu niệm cùng với

đ/c BLúp Dũng – Trưởng thôn Pring, xã Chà Val.

 

 

Văn phòng TAND huyện Nam Giang.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NAM GIANG TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT HÒA GIẢI, ĐỐI THOẠI TẠI TÒA ÁN

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-TA ngày 30/7/2020 của Toà án nhân dân tỉnh Quảng …

X