Thăm tặng quà cho các chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại các xã vùng cao và thị trấn thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

Khẩu trang, gạo, mì gói…..là những phần quà thiết thực, ý nghĩa mà các đơn vị Toà án-Viện kiểm sát-Chi cục Thi hành án dân sự-Công an thuộc huyện Nam Giang gửi tặng các chiến sĩ Công an, Quân sự đang ngày đêm canh gác, chốt chặn kiểm dịch Covid-19.

Ngày 07/8, các đơn vị Toà án-Viện kiểm sát-Chi cục Thi hành án dân sự-Công an huyện Nam Giang đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội, Công an nhân dân đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát thuộc các xã vùng cao và thị trấn thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Trực tiếp đến thăm các chiến sĩ đang trực tại các chốt chặn kiểm dịch Covid-19, các đồng chí cán bộ, công chức của các đơn vị đã xúc động và bày tỏ sự chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của các chiến sĩ bộ đội, công an đang vững chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép và những người từ vùng dịch vào địa phương để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Dịp này các đơn vị đã tặng các chốt kiểm dịch Covid-19 các nhu yếu phẩm như mì tôm, gạo, bánh, nước đóng chai, khẩu trang….. để hỗ trợ các chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh các đ/c cán bộ, công chức của các đơn vị Toà án-Viện kiểm sát-Chi cục Thi hành án dân sự-Công an thuộc huyện Nam Giang gửi tặng các phần quà đến các đồng chí chiến sĩ quân đội và công an tại các chốt chặn kiểm dịch Covid-19.

 

 

Tác giả bài viết: Văn phòng TAND huyện Nam Giang.

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nữ công Toà án duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Thực hiện Công văn số 36/LĐLĐ ngày 23/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Nam …

X