Nhân dịp chào đón Xuân Canh Tý, công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo của Toà án nhân dân huyện Nam Giang và bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Pring, xã Chà Val, huyện Nam Giang.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Xuân Canh Tý, công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo của Toà án nhân dân huyện Nam Giang; trong đó có con đồng chí ChRưm Nhứl – Nguyên Phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Nam Giang.

Công chức TAND huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà đ/c Lê Xuân Tri

– Nguyên Chánh án TAND huyện Nam Giang

Công chức TAND huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà đ/c Zơ Râm Bia

– Nguyên Chánh án TAND huyện Nam Giang

Công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang chúc các đồng chí hưu trí nguyên lãnh đạo Toà án nhân dân huyện Nam Giang và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của hệ thống Toà án nhân dân. Các đồng chí hưu trí nguyên là lãnh đạo Toà án nhân dân huyện Nam Giang đã bày tỏ niềm xúc động, chân thành cảm ơn công chức Toà án đến thăm và chúc tết gia đình trong dịp xuân về.

Công chức TAND huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà đ/c ChRưm Nhứl – Nguyên Phó Chánh án TAND huyện Nam Giang và con đồng chí Nhứl (Bị nhiễm chất độc màu da cam)

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/HU ngày 13/7/2017 của Huyện ủy Nam Giang về việc giúp đỡ các xã, thị trấn tham gia xây dựng nông thôn mới và thoát nghèo bền vững giai đoạn 2017 – 2020; cứ mỗi độ xuân về trên tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo”; sáng ngày 10/01/2020, nhân dịp chào đón xuân Canh Tý trong không khí vui tươi, phấn khởi, toàn thể công chức Tòa án nhân dân huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết bà con nhân dân thôn Pring xã Chàl Val, huyện Nam Giang và tặng quà bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những suất quà thể hiện sự sẻ chia, lời động viên giúp bà con có thêm niềm vui mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Công chức TAND huyện Nam Giang đến thăm, chúc Tết và tặng quà

bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Pring, xã Chà Val, huyện Nam Giang

 

 

Văn phòng TAND huyện Nam Giang.

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

“Ngôi nhà khăn quàng đỏ – Mái ấm cho em”.

Thực hiện Kế hoạch số 75-KH/ĐTN ngày 11/6/2020 của BCH Đoàn huyện Nam Giang về …

X