Công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo của Toà án nhân dân huyện Nam Giang.

Nằm trong các hoạt động phong trào thi đua yêu nước, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi, công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo của Toà án nhân dân huyện Nam Giang; trong đó có con đồng chí ChRưm Nhứl nguyên phó Chánh án Toà án nhân dân huyện Nam Giang.

Công chức TAND huyện Nam Giang đến thăm, chúc tết và tặng quà

đồng chí Zơ Râm Bia – Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Nam Giang.

 

Công chức Toà án nhân dân huyện Nam Giang chúc các đồng chí hưu trí nguyên lãnh đạo Toà án nhân dân huyện Nam Giang và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; tiếp tục động viên con cháu, vận động người dân nơi cư trú xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của hệ thống Toà án nhân dân. Các đồng chí hưu trí nguyên là lãnh đạo Toà án nhân dân huyện Nam Giang đã bày tỏ niềm xúc động, chân thành cảm ơn công chức Toà án đến thăm và chúc tết gia đình trong dịp xuân về.

Công chức TAND huyện Nam Giang tặng quà

cho con đồng chí ChRưm Nhứl- Là người bị nhiễm chất dộc da cam

 

 

Văn phòng TAND huyện Nam Giang.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NAM GIANG TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT HÒA GIẢI, ĐỐI THOẠI TẠI TÒA ÁN

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-TA ngày 30/7/2020 của Toà án nhân dân tỉnh Quảng …

X